Sản Phẩm
Dịch Vụ
Tin Nổi Bật
Nghiên Cứu - Trao Đổi
Đăng Nhập
Thống Kê
TIN TỨC
Hội Nghị Người Lao Động Cty TNHH MTV Công viên Cây xanh năm 2011
03-03-2011 10:20:48
  • Hội Nghị Người Lao Động Cty TNHH MTV Công viên Cây xanh năm 2011

Hội Nghị Người Lao Động Cty TNHH MTV Công viên Cây xanh năm 2011

Ngày 25/02/2011, CTy TNHH MTV Công viên Cây xanh đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2011.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đại diện 2 đoàn thể và phụ trách chuyên môn của Sở GTVT, các đồng chí lãnh đạo Công ty và 134 đại biểu của các đơn vị trực thuộc.

Tại Hội nghị, Đoàn Chủ tịch đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2010, đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động của Công ty trong năm 2011. Thay mặt Ban Giám Đốc, Đ/c Trần Thiện Hà giải đáp và tiếp thu các ý kiến đóng góp của người lao động cũng như của cấp trên.

Mặc dù năm 2010 là năm Công ty tập trung cho việc chuyển đổi sang mô hình Cty TNHH MTV, nhưng Ban Giám đốc Công ty vẫn quan tâm thực hiện rất tốt Thỏa ước lao động tập thể và các chế độ chính sách đối với người lao động; thu nhập và đời sống người lao động được nâng cao (bình quân 6 triệu đồng/người/tháng).

Công đoàn Công ty cũng đã phát động phong trào thi đua để toàn thể CNVC-LĐ Công ty phát huy tính sáng tạo, thay đổi lề lối làm việc để nâng cao năng suất lao động và hiệu quả công việc, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2011.

Minh Thảo - CĐ Công ty
Các Tin Khác
Thiết kế web bởi Lạc Tâmhosting chất lượng caokiểm tra tên miềnwibiwiitbook